Sân chơi cho phái nữ đầu xuân

Bóng chuyền nữ-một sân chơi thường niên diễn ra vào những ngày đầu xuân được Hội LHPN huyện Thăng Bình và Trung tâm VH-TTvà TT-TH huyện duy trì tổ chức. Điều này khẳng định phong trào thể dục, thể thao lan tỏa và phát triển mạnh trong phái nữ. Đây cũng chính là sự khẳng định, tôn vinh phụ nữ, thể hiện sự bình đẳng giới trong xã hội ngày nay.

Description: z5182596821769_f31511e864bb088f2524ee62fef34fe4.jpg
Dù diễn ra dưới trời nắng nóng những chị em vẫn vui vẻ thi đấu hết mình

 

     Năm nay, Bình Đào và Bình Triều là địa phương được chọn làm địa điểm tổ chức. Trước đó, Hội LHPN xã Bình Đào phối hợp với các lực lượng địa phương chuẩn bị chu đáo từ sân bãi thi đấu đến chọn cầu thủ tham gia. 

     Theo chị Trần Thị Bích Tùng - Chủ tịch Hội LHPN xã Bình Đào, ngay khi có kế hoạch tổ chức giải huyện, Hội đã cử chị em tham gia trang trí trực quan, đặt bảng chỉ dẫn, thông báo địa điểm, thời gian diễn ra giải để nhân dân đến xem và cổ vũ. Cùng với đó, Hội cùng với Dân quân, Công an xã bố trí khu vực để xe, đảm bảo trật tự trong quá trình tổ chức rồi hỗ trợ việc ăn uống, nghỉ ngơi cho các đội bạn.

     Chị Tùng cho hay, Bình Đào được chọn làm nơi diễn ra giải đấu cấp huyện, với quy mô giải đấu lớn nên đội hình tham gia được chọn lựa kỹ càng, có chất lượng. Trước đó, Hội đã phối hợp UBND xã tổ chức giải bóng chuyền nữ vừa tạo ra sân chơi cho chị em đầu xuân vừa là dịp để tuyển chọn cầu thủ cho tương lai.