Thị trấn Hà Lam khai mạc Đại hội TD-TT lần thứ X và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Sáng ngày 31/3, tại sân vận động Cây Cốc, UBND thị trấn Hà Lam tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TD-TT lần thứ X và Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Đoàn chủ tịch Đại hội TD-TT Thị trấn Hà Lam lần thứ X

 

     Tại buổi lễ, có trên 1.000 vận động viên, cán bộ, chiến sĩ, giáo viên, học sinh và nhân dân tham gia diễu hành qua lễ đài và chạy quanh sân vận động Cây Cốc hưởng ứng “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”. 

Rước ảnh Bác Hồ tại Đại hội Thể dục- thể thao lần thứ X

 

     Đại hội TD-TT Thị trấn Hà Lam diễn ra trong từ tháng 3 đến tháng 9 với 500 vận động viên của 9 khu phố tham gia và có ba môn thi đấu bắt buộc gồm bóng chuyền, bóng đá, điền kinh và 2 môn thể thao khác do thị trấn lựa chọn phù hợp với truyền thống của địa phương.

Diễu hành của Khối cờ hồng

 

     Hà Lam cũng là một trong những địa phương luôn giành thành tích cao trong các giải thể thao lớn do huyện tổ chức, như vô địch bóng đá nam huyện Thăng Bình năm 2023. Qua các phong trào TD-TT đã phát hiện, bồi dưỡng, cung cấp nhiều vận động viên cho huyện tham gia thi đấu ở các giải thể thao cấp tỉnh.

     Những năm qua, các thiết chế thể thao trên địa bàn thị trấn Hà Lam được đầu tư xây dựng, nâng cấp khang trang phục vụ cho việc luyện tập sức khoẻ của người dân, nhất là thanh thiếu niên, học sinh. Các hoạt động thể thao như cầu lông, bóng bàn, thể dục dưỡng sinh được triển khai thường xuyên và được nhiều người dân tham gia luyện tập.

Diễu hành qua lễ đài của khối giáo dục

 

Chạy quanh sân vận động hưởng ứng Ngày chạy olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024.

 

     Trước đó, các xã Bình Lãnh, Bình Minh, Bình Đào, Bình Phục, Bình Tú, Bình Nam, Bình An, Bình Quế và Bình Triều cũng đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục - thể thao lần thứ X và Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2024. 

Tin liên quan