Quý I/2024, Thăng Bình phát triển 20 đảng viên mới

Sáng ngày 2/4, Huyện ủy Thăng Bình tổ chức hội nghị lần thứ 17 nhằm sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2024 và những nội dung quan trọng khác. Các đồng chí Phan Công Vỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Hạt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Võ Văn Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đức Bình - Phó Bí thư Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.

Description: E:\ANH MOI 1\New folder (80)\Untitled4.jpg
Quang cảnh hội nghị.

Trong quý I/2024, các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện Thăng Bình tập trung tổ chức đợt sinh hoạt chính trị “Vững bước dưới cờ Đảng” nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02) và sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Qua đó, góp phần nâng cao năng lực sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đảng viên.