Hướng dẫn tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đảng (tại Công văn số 7876-CV/VPTW ngày 06/10/2018 của Văn phòng Trung ương Đảng) về việc tổ chức kỷ niệm một số ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng trong năm 2019, Ban Tuyên giáo Trung ương hướng dẫn tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người, như sau:

Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư về kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2014), Ban Tuyên giáo Trung ương hướng dẫn công tác tuyên truyền kỷ niệm như sau:

Tổ chức kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư về Kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Kế hoạch 279-KH/BTGTW ngày 16/8/2014 về tổ chức kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc nhằm tiếp tục khẳng định giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh, Di chúc thiêng liêng và tấm gương đạo đức của Người; cổ vũ toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn cách mạng mới. Thông qua các hoạt động kỷ niệm, góp phần nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân, tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, xây dựng đạo đức trong Đảng, trong xã hội. Nội dung các hoạt động kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cần thiết thực, tiết kiệm, tránh hình thức, phù hợp với quy mô và tính chất của sự kiện kỷ niệm.

Thăng Bình: Triển khai kế hoạch tổ chức kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 20/9/2014, Huyện ủy Thăng Bình tổ chức hội nghị để nghe PGS.TS Ngô Văn Minh - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh Khu vực III báo cáo chuyên đề về “giới thiệu nội dung, giá trị, ý nghĩa của Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam qua 45 năm thực hiện Di chúc”, đồng thời triển khai kế hoạch tổ chức kỷ niệm 45 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh cho gần 350 cán bộ, đảng viên trên địa bàn toàn huyện.