Bình Quế bàn giao nhà ở cho hộ nghèo

Ngày 18/01/2022, Hội LHPN xã Bình Quế phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng nhà ở cho Chị Nguyễn Thị Di, ở tổ 9, thôn Bình Xá, xã Bình Quế.

“Triệu phần quà san sẻ yêu thương” – Thiết thực hỗ trợ người nghèo đón Tết

Hưởng ứng Chương trình "Triệu phần quà - san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội, qua đó đã hỗ trợ, giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ, trẻ em, người nghèo vượt qua khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Hội viên phụ nữ thị trấn trao quà cho hộ nghèo

Sáng 18/01/2022, Hội LHPN thị trấn Hà Lam, đã trao 20 xuất quà cho 20 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trao quà tại Bình Hải

Sáng ngày 17/1, Đại tá Hoàng Văn Mẫn- Chính uỷ Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam, cùng Đồn biên phòng Bình Minh, đã đến thăm và tặng 20 xuất quà cho gia đình chính khó khăn xã Bình Hải nhân dịp tết Nhâm Dần 2022. Trị giá mỗi xuất quà 500.000đ.

Bình Dương trao quà và nhận đỡ đầu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 15.1, Đoàn thanh niên và Hội khuyến học xã Bình Dương (huyện Thăng Bình) đã tổ chức Chương trình trao quà và nhận đỡ đầu các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Trao tặng 500 suất quà tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thông qua Hội chữ thập đỏ huyện Thăng Bình, sáng ngày 14/01, gia đình ông Từ Tự Hỷ- thành phố Hồ Chí Minh đã trao 500 xuất quà, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, bao gồm gạo, bánh, xì dầu,…các nhu yếu phẩm cần thiết khác.

Hội LHPN xã Bình Lãnh trao 150 suất quà tết

Sáng ngày 14.1, Hội LHPN xã Bình Lãnh phối hợp với Nhà máy gạch Bình Lãnh tổ chức chương trình trao quà tết Nhâm Dần 2022 cho phụ nữ nghèo, khó khăn, neo đơn. Đây cũng là hoạt động hưởng ứng chương trình Triệu phần quà san sẻ yêu thương do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

Trao 5 suất học bổng cho con công nhân vượt khó học giỏi ở Thăng Bình

Sáng ngày 11.1, LĐLĐ tỉnh Quảng Nam phối hợp với Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động và Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Quảng Nam, tổ chức trao học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học giỏi năm 2021 tại huyện Thăng Bình. Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; ông Nguyễn Đức Bình - Phó Bí thư Huyện ủy đến dự.

Tặng quà Tết cho người nghèo - Hành động ý nghĩa mỗi khi xuân về

Tại xã Bình Lãnh, chiều ngày 7/01/2022, Uỷ ban MTTQVN, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu Chiến binh, Hội Từ thiện, Hội Cựu TNXP, Hội Nạn nhân chất độc màu da cam xã kết nối mạnh thường quân nhóm thiện nguyện Ngày chủ nhật hồng tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2022 trao 161 suất quà cho các em học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng trị giá 53.415.000đ.

Bình Tú bàn giao nhà ở cho hộ nghèo

Ngày 04/01/2021, Hội LHPN xã Bình Tú phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng nhà ở cho bà Phan Thị Thăng, ở tổ 4, thôn Trường An, xã Bình Tú.

Đồng hành cùng học sinh nghèo vượt khó

Chiều 22/01/2021, Hội Từ thiện tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội Từ thiện Thăng Bình và Hội Từ thiện xã Bình An hỗ trợ kinh phí học phụ đạo tháng 10,11,12/2020 và tháng 01/2021 cho 44 em học sinh tại Bình An.

Chia sẻ cùng trẻ khuyết tật

Sáng ngày 21/01/2021, anh Trần Đình Long và Chị Nguyễn Cẩm Vang đại diện tổ chức Tổ chức Children of Vietnam (COV) đã vào Thăng Bình, phối hợp với thường trực Ban quản lý các Chương trình dự án COV tài trợ cùng nhóm quản lý tại Bình Tú, Bình Phục và Thị Trấn Hà Lam đã chi hỗ trợ tháng 01 năm 2021 cho gia đình 53 trẻ khuyết tật trên địa bàn huyện.

Nhóm Từ Thiện Hà Nội và ngân hàng HD Bank trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

Chiều 19/01/2021, chị Liên – đại diện cho các MTQ nhóm Từ thiện Hà Nội và ngân hàng HD Bank đã về thăm hỏi và trao trực tiếp quà cho bà con là người khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn khăn trên địa bàn huyện.